Advanced Search

$ 100 to $ 1,500,000

More Search Options
we found 0 results
Your search results

บ้านพัก+สระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้ 8-12ท่าน (รายวัน) พัทยากลาง

$ 9,900 |  4 bedrooms  | 5 bathrooms | 140 sq. ft. 

add to favorites

About this property

บ้านพัก+สระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้ 8-12ท่าน (รายวัน)
4 นอนใหญ่ แอร์ทุกห้อง 🛏🛏🛏🛏
🚿🚽5 ห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น
🛌ที่นอนระดับโรงแรม 5 ดาว หมอนขนเป็ด
🖥สมาร์ททีวี 55 นิ้ว
🏊🏻‍♂สระว่ายน้ำใหญ่เวอร์ 9×5 เมตร
พัทยากลาง🏖⛱

– อินเตอร์เน็ต ทีวี เปิดยูทูบ คาราโอเกะ
– มี ห่วงยาง แฟนซี
– เครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้องน้ำ
– ฟรี Wifi
– เตาบาบีคิว
– เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัวครบ ถ้วย ชาม ช้อน ประกอบอาหารได้
– ห้องน้ำในห้องทุกห้อง
– ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ใกล้โลตัส
– ในบ้านจอดรถได้ 1 คัน หน้าบ้าน 2 คัน
– มีผ้าเช็ดตัว
– มีสบู่ ยาสระผม ไม้ปั่นหู
– บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน ปราตี้กับเพื่อนๆๆ

สำรองห้องพักล่วงหน้าหรือสอบถามวันว่าง 081-938-2546 (กล้า)
www.facebok.com/sanpornvilla

เรือนแสนพร เป็นบ้านไม้ทรงไทยประยุกต์ ผสมผสานอย่างลงตัว ระหว่าง เรือนไม้ไทย และ การจัดแต่งสไตล์ Loft พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และ จากุซซี่ ให้คุณได้เอนกาย พักผ่อนอย่างแท้จริง ในบรรยากาศแบบ รีสอร์ท แอนด์ สปา

เปิดประสบการณ์ บ้านไทย สไตล์ชิลๆ มีพื้นที่ส่วนกลาง Rooftop Dining Table, Cozy/BBQ Area, ครัว, ศาลาพักผ่อน, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 35 ตรม. ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นครอบครัว , คู่รัก, และหมู่เพื่อนๆ ได้ปาร์ตี้ สังสรรค์ กันได้เต็มที่ สามารถเข้าพักกันได้สูงสุดถึง 20 ท่าน ด้วย 4 ห้องนอนใหญ่ 2 ห้องนอนเล็ก
ชั้นบนเป็นเรือนไม้ มี 2 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องเล็ก ตกแต่งสไตล์ไทย
ชั้นล่างตกแต่งแบบ Loft ติดสระว่ายน้ำ และ สวนไทย

สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อธิ เครื่องปรับอากาศ, เครื่งทำน้ำอุ่น , ตู้เสื้อผ้า, ไดร์เป่าผม, สมาร์ททีวี 55 นิ้ว, หมอนขนเป็ด เพื่อสุขภาพที่ดี, ชุดเครื่องนอนระดับโรงแรม 5 ดาว ที่ได้รับการเปลี่ยนทุกๆ ครั้งที่มีการเข้าพัก และ ทุกๆ 3-5 วัน กรณีที่มีการเข้าพักมากว่า 3 วันขึ้นไป

สะดวก อยู่ใจกลางเมืองพัทยาใกล้แหล่งช๊อปปิ้งต่างๆ เช่น คิงพาวเวอร์ , ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล , BigC , Tesco Lotus, Index, เวทีมวย MAX (ซึ่งถ่ายทอดสด ช่อง 8 ทุกเสาร์-อาทิตย์) และไม่ไกลจากทะเล เพียง 15 นาที ท่านสามารถเดินทางไปท่าเรือแหลมมารีฮาย และเขาพระตำหนัก ซึ่งมีกรมหลวงชุมพรฯ และสามารถมองเห็นเมืองพัทยาได้, ตลาดน้ำสี่ภาค, สวนนงนุช เรามีรถบริการรถตู้เที่ยวทั่วเมืองด้วย

เรือนแสนพร จึงเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆให้แก่ลูกค้าในการพักผ่อน และท่องเที่ยวพัทยา เราพร้อมบริการด้วยความเต็มใจและบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน

บริการเสริมที่เรามีให้
Airport Transfer Service
Express Laundry Service
Rental Motobike
Extra Cleaning Service

เรือนแสนพร
เป็นบ้านไม้ทรงไทยประยุกค์แบบผสมผสานอย่างลงตัว มี 2 ชั้น 4 ห้องนอนใหญ่ 2 ห้องนอนเล็ก โดยแบ่ง เป็นชั้น ละ 2ห้องใหญ่ 1 ห้องเล็ก ชั้นบนเป็นไม้ มี 2 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องเล็ก ชั้นล่างเป็น Loft ใกล้สระว่ายน้ำเป็นสระ Jaguzzi ขนาดใหญ่ ลึกถึง 180 cm มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบคันอะทิ แอร์ , เครืองทำน้ำอุ่น , ตู้เสื้อผ้า , ชุดเครืองนอนแบบที่โรงแรม 5 ดาว มีพื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้บาบีคิวพร้อมอุปกรณ์ครบคัน
อยู่ใจกลางเมืองพัทยาใกล้แหล่งช๊อปปิ้งต่างๆ เช่น คิงพาวเวอร์ , ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล , BigC , Tesco Lotus, อยู่ตรงข้ามเวทีมวย MAX ซึ่งถ่ายทอดสด ช่อง 8 ทุกเสาร์-อาทิตย์ และไม่ไกลจากทะเล เพียว 15-20 นาที ท่าสามารถเดินทางไปท่าเรือแหลมมารีฮาย และเขาพระตำหนัก ซึ่งมีกรมหลวงชุมพรฯ , และสามารถมองเห็นเมืองพัทยาได้
เรามีรถบริการให้แขกเมือท่านต้องการใช้บริการ ทางเราจึงขอเสนอ เรือนแสนพร เพื่อเป็น 1 ในการพิจรณาในการมองหาห้องพักเราที่มีพร้อมทุกอย่างให้แก่ลูกค้า และเราพร้อมบริการด้วยความเต็มใจและบริการที่ดีให้แก่ลูกค้าคะ

General Information

Property Id : 18758
Price: $ 9,900
Property Size: 140 ft2
Rooms: 5
Bedrooms: 4
Bathrooms: 5

On The Map